Cách vào xvideos, pornhub, tube8, xnxx, vlxxm, youporn… khi bị chặn không cần phần mềm

Hiện nay các nhà mạng (gọi là ISP) đã chặn toàn bộ truy cập vào các website có nội dung người lớn như xvideos, pornhub, tube8, xnxx… do đó việc truy cập vào những website này rất khó khăn.

Việc sử dụng VPN thường mất phí khá cao, hoặc thậm chí tiềm ẩn rủi ro do phải cài các phần mềm bên thứ 3 vào máy tính, điện thoại. Dưới đây là một số cách không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào.

  1. Đổi tên miền

Bạn có thể thay đổi tên miền của các website trên để dễ dàng truy cập:

VD: xvideos.com => xvideos.es

hay xnxx.com => xnxx.es

Tuy nhiên với cách này, nhà mạng vẫn có thể chặn bất cứ lúc nào vì họ có thể dễ dàng phát hiện được từ khóa trong đường dẫn vào website.

2. Đổi DNS

Bạn có thể đổi DNS sử dụng DNS của Google, Open DNS hay Cloudflare bằng cách sử dụng các cặp DNS sau:

Google: 8.8.8.88.8.4.4

Open DNS: 208.67.222.222208.67.220.220

Cloudflare: 1.1.1.11.0.0.1

Tuy nhiên với cách này cũng chỉ xử lý được 1 số trường hợp và rất khó khi bạn đang sử dụng thiết bị di động.

3. Sử dụng Online Web Proxy

Online web proxy là dịch vụ cho phép bạn truy cập ẩn danh và mã hóa đường dẫn, có nghĩa rằng bạn sẽ truy cập vào website proxy thay vì các website bên trên, trong lịch sử trình duyệt của bạn cũng sẽ không hề thấy các website người lớn. Đặc biệt bạn không cần thao tác đổi DNS hay bất cứ phần mềm nào. Một trong các website proxy miễn phí mà bạn có thể sử dụng đó chính là vaoluon.com

Trong một số trường hợp bạn không truy cập được vaoluon.com bạn cũng có thể thử với các tên miền khác như vaoluon.net, vaoluon.mevaoluon.xyz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *